วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ขอเชิญครู อาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการอบรม การผลิตสื่อนวัตกรรมภาคภาษาอังกฤษ English version ในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สอน ในยุคไทยแลนด์ 4.0

วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ขอเชิญครู อาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการอบรม  การผลิตสื่อนวัตกรรมภาคภาษาอังกฤษ English version  ในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สอน ในยุคไทยแลนด์ 4.0
การอบรมครูอาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาให้มีความรู้และทักษะในการผลิตสื่อนวัตกรรมภาคภาษาอังกฤษสำหรับการจัดการเรียนการสอน

เวลา 08.30 - 18.00 น.
ณ โรงแรมนิวแทรเวิลลอร์ด จ.จันทบุรี